Dịch hợp đồng kinh tế

Dịch hợp đồng kinh tế là một trong những phương pháp giúp doanh nghiệp của bạn đến gần hơn với đối tác quốc tế. Trong thời đại ngày càng phát triển, sự hội nhập của nền kinh tế cùng sự du nhập của nhiều doanh nghiệp, thương nhân và các nhà đầu tư nước ngoài đang dần khiến cho kinh tế Việt Nam ngày càng lớn mạnh.

Tuy nhiên việc hợp tác với các đối tác quốc tế là không hề dễ dàng, đặc biệt là khi hai bên cùng trao đổi và đàm phán về các điều kiện thương mại. 

Dịch hợp đồng kinh tế
Dịch hợp đồng kinh tế là một trong những phương pháp giúp doanh nghiệp của bạn đến gần hơn với đối tác quốc tế.

Những hợp đồng kinh tế được dịch thuật sang ngôn ngữ địa phương của đối tác sẽ là sự hỗ trợ tuyệt vời giúp bạn có thể dễ dàng trao đổi với khách hàng cũng như dễ dàng đi đến những thỏa thuận trong kinh doanh hơn. 

Thông thường các doanh nghiệp ưa chuộng sử dụng hợp đồng kinh tế bằng tiếng anh bởi tiếng anh là ngôn ngữ quốc tế, điều này sẽ giúp bản hợp đồng của bạn được dễ dàng công nhận bởi luật pháp quốc tế hơn, chính vì thế bạn có thể tìm kiếm rất dễ dàng các dịch vụ dịch thuật tài liệu tiếng anh. 

Tại sao cần phải dịch hợp đồng kinh tế? 

Như đã trình bày ở trên, việc sử dụng một bản hợp đồng kinh tế bằng ngôn ngữ địa phương của đối tác sẽ giúp doanh nghiệp của bạn dễ dàng thương thảo hơn khi đàm phán với khách hàng, đối tác. Đặc biệt, điều này sẽ khiến cho khách hàng, đối tác của bạn nhận được sự tôn trọng nhất định.

Bên cạnh đó một bản hợp đồng kinh tế bằng tiếng anh sẽ giúp bạn dễ dàng nhận được sự bảo hộ của pháp luật quốc tế hơn một bản hợp đồng bình thường. 

Việc sử dụng một bản hợp đồng kinh tế bằng ngôn ngữ địa phương của đối tác sẽ giúp doanh nghiệp của bạn dễ dàng thương thảo hơn
Việc sử dụng một bản hợp đồng kinh tế bằng ngôn ngữ địa phương của đối tác sẽ giúp doanh nghiệp của bạn dễ dàng thương thảo hơn

Ở trường hợp ngược lại, doanh nghiệp của bạn là bên nhận được hợp đồng từ đối tác bằng ngôn ngữ địa phương hoặc bằng tiếng anh.

Bạn bắt buộc phải sử dụng dịch vụ dịch thuật trong trường hợp này bởi bạn phải đảm bảo rằng tất cả các điều khoản trong hợp đồng đều hợp lệ và mang lại lợi ít cho phía doanh nghiệp của bạn trước khi quyết định đi đến lý kết. 

Tại sao cần phải tìm một dịch giả hoặc một công ty dịch thuật chuyên về lĩnh vực hợp đồng kinh tế? 

Hợp đồng kinh tế không đơn giản như một tài liệu lưu hành nội bộ, nó còn là thứ ràng buộc 2 doanh nghiệp thậm chí là 2 tập đoàn lại với nhau.

Chính vì thế bạn cần tìm một công ty chuyên cũng cấp dịch vụ dịch thuật tiếng anhđặc biệt là về hợp đồng kinh tế để đảm bảo lựa chọn đúng dịch giả có mức độ am hiểu nhất định về kiến thức pháp luật thương mại quốc tế, điều này sẽ tạo lợi thế cho bạn trong việc kinh doanh và đám phán hơn. 

Hợp đồng kinh tế không đơn giản như một tài liệu lưu hành nội bộ
Hợp đồng kinh tế không đơn giản như một tài liệu lưu hành nội bộ

Ngược lại nếu bạn sử dụng một bản hợp đồng kinh tế được dịch một cách sơ xài, điều này không những khiến đối tác, khách hàng nghi ngờ khả năng của bạn, ngoài ra còn tạo cơ hội cho những thành phần bất hảo lợi dụng các điều khoản trong hợp đồng để gấy bất lợi cho doanh nghiệp của bạn. 

Dịch hợp đồng kinh tế không giống như dịch thuật content hay dịch tài liệu ẩm thực và khách sạn đòi hỏi dịch giả phải biết chuyên sâu về ẩm thực, phần chuyển ngữ chỉ cần mang ý nghĩa bao hàm và thể hiện rõ và đầy đủ nội dung là hoàn chỉnh. Dịch hợp đồng yêu cầu mỗi điều khoản cần sự chính xác tuyệt đối. 

Chi phí dịch hợp đồng kinh tế như thế nào? 

Các công ty dịch thuật nhỏ có lượng nhân sự trang bị đầy đủ kỹ năng và kinh nghiệm khan hiếm sẽ có chi phí dịch vụ khá đắt đỏ. Ngược lại những công ty dịch thuật có quy mô lớn và nguồn nhân sự dồi dào sẽ có chi phí dịch vụ thấp hơn rất nhiều.

Bởi những công ty dịch thuật lớn có sự đa dạng về mặt nguồn lực, họ có thể dễ dàng tìm cho bạn một dịch giả có đầy đủ kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm mà bạn mong muốn 

Bạn cũng nên tham khảo nhiều công ty dịch thuật khác nhau bởi mỗi công ty có mức chênh lệch về giá
Bạn cũng nên tham khảo nhiều công ty dịch thuật khác nhau bởi mỗi công ty có mức chênh lệch về giá

Tuy nhiên bạn cũng nên tham khảo nhiều công ty dịch thuật khác nhau bởi mỗi công ty có mức chênh lệch về giá cũng nhưng chất lượng bài dịch và thời gian dịch. Hãy tìm kiếm cho mình một công ty phù hợp yêu cầu để đảm bảo mọi thứ diễn ra đúng tiến độ kế hoạch của bạn. 

Tại sao nên sử dụng dịch vụ dịch thuật của translator.vn? 

Translator.vn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ dịch thuật tuyệt vời với đội ngũ dịch thuật viên có chuyên môn cao, đa dạng và am hiểu ở nhiều lĩnh vực và ngành nghề.

Không những thế chúng tôi luốn đưa ra những mức giá phù hợp với từng như cầu của khách hàng cũng như phù hợp với lượng công việc mà khách hàng yêu cầu. 

Tại Translator.vn, chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của định nghĩa sự chính xác, chúng tôi hiểu được chỉ cần một lỗ sai cơ bản dù là nhỏ nhất cũng có thể mang đến những thiệt hại to lớn cho khách hàng. Chính vì thế, chúng tôi không bao giờ để xảy ra bất cứ lỗi sai nào cho dù là nhỏ nhất. 

Các đối tác của chúng tôi hoạt động đang dang ở tất cả các lĩnh vực và ngành nghề như: y học, cơ khí, công nghệ thông tin, kinh doanh thương mại,…..

Chúng tôi chỉ làm việc với các dịch giả có trình độ chuyên môn cao cùng sự am hiểu sâu rồi các kiến thức về các lĩnh vự ngành nghề khác nhau bới tiêu chí của chúng tôi là mang đến cho khách hàng những dịch giả tốt nhất, giúp khách hàng yên tâm và hoàn toàn hài lòng khi hợp tác với chúng tôi. 

Cam kết của Translator.vn 

Khẳng định chất lượng: Mỗi bản dịch đề được trải qua những giai đoạn kiểm tra khắc khe nhất để đảm bảo chất lượng các bài dịch đến tay khách hàng là hoàn hảo nhất. 

Đội ngũ chuyên môn cao: Tất cả cái văn bản và tài liệu của khách hàng cho dù là đơn giản hay phức tạp với độ khó cao hay thất đều được xữ lý bởi các dịch thuật viên có trình độ chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm. 

Tiết kiệm chi phí tối đa: Chúng tôi đưa ra các mức giá hợp lý cùng các gói dịch tuyệt vời giúp khách hàng tiết kiệm tối đa các chi phí không nên có. 

Hãy liên hệ ngay với Translator.vn để chúng tôi có thể giúp bạn giải quyết mọi vấn đề khó khăn về mặt dịch thuật ngay bây giờ nhé! 

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.