Dịch tài liệu quảng cáo truyền thông

Dịch tài liệu quảng cáo truyền thông là một trong những loại dịch thuật content phổ biến trong lĩnh vực content marketing.

Loại dịch thuật này đỏi hỏi người dịch phải có kiến thức sâu rộng về marketing đặc biệt là về content và SEO để có thể biên tập, và phiên dịch đúng nội dung của tài liệu nhung vẫn đảm bảo các tiêu chuẩn của bài viết.

Dịch tài liệu quảng cáo truyền thông là một trong những loại dịch thuật content phổ biến trong lĩnh vực content marketing.
Dịch tài liệu quảng cáo truyền thông là một trong những loại dịch thuật content phổ biến trong lĩnh vực content marketing.

Đa số các doanh nghiệp luôn lựa chọn dịch thuật tài liệu quảng cáo – truyền thông từ tiếng anh sang tiếng việt hoặc ngược lại bởi đây là ngôn ngữ quốc tế trên thế giới, chính vì thế bạn có thể tìm kiếm rất dễ dàng các dịch vụ dịch thuật tài liệu tiếng anh.

Tại sao cần phải dịch tài liệu quảng cáo truyền thông?

Quảng cáo truyền thông là một trong những ngành có ảnh hưởng lớn trên thế giới. Bất kỳ thương hiệu nào cũng sử dụng quảng cáo truyền thông là công cụ chô sự phát triển và lớn mạnh của họ. Chính vì thế, để có thể vươn tầm ra thế giới bạn cần đội ngũ dịch thuật hỗ trợ dịch các tài liệu quảng cáo truyền thông để có thể truyền tải đúng thông điệp mà bạn mong muốn đến với khách hàng, người tiêu dùng thế giới.

Quảng cáo truyền thông là một trong những ngành có ảnh hưởng lớn trên thế giới.
Quảng cáo truyền thông là một trong những ngành có ảnh hưởng lớn trên thế giới.

Tại sao cần phải tìm một dịch giả hoặc một công ty dịch thuật chuyên về lĩnh vực quảng cáo truyền thông?

Khác hoàn toàn với dịch vụ dịch tài liệu kỹ thuật cần thể hiện nội dung một cách chuẩn xác, cẩn thận và tỉ mỹ từng quy trình, thuật ngữ chuyên môn hay dịch vụ dịch hợp đồng kinh tế đòi hỏi độ chính xác của từng câu từ là 100%.

Dịch tài liệu quảng cáo truyền thông không yêu cầu các nội dung phải dịch thật sát nghĩa mà chúng yêu cầu các nội dung phiên dịch phải thật cuốn hút và hoa mĩ, truyền tải được cảm xúc và thông điệp theo phong cách ngôn ngữ địa phương thường thể hiện để có thể kết nối với người đọc.

Dịch tài liệu quảng cáo truyền thông không yêu cầu các nội dung phải dịch thật sát nghĩa
Dịch tài liệu quảng cáo truyền thông không yêu cầu các nội dung phải dịch thật sát nghĩa

Chính vì thể, dịch giả phụ trách dịch tài liệu quảng cáo truyền thông cần phải thật sự giỏi văn cũng như cách dùng từ, để có thể làm sống động bộ tài liệu cần dịch thuật. Không những thế, một dịch thuật viên content còn phải có óc sáng tạo và hướng đi mới lạ để có thể truyền đạt nội dung một cách bao hàm, độc đáo nhưng lại không bỏ sót bất cứ chi tiết nào của văn bản gốc.

Chi phí dịch tài liệu quảng cáo – truyền thông như thế nào?

Các công ty dịch thuật nhỏ có lượng nhân sự trang bị đầy đủ kỹ năng và kinh nghiệm khan hiếm sẽ có chi phí dịch vụ khá đắt đỏ. Ngược lại những công ty dịch thuật có quy mô lớn và nguồn nhân sự dồi dào sẽ có chi phí dịch vụ thấp hơn rất nhiều. Bởi những công ty dịch thuật lớn có sự đa dạng về mặt nguồn lực, họ có thể dễ dàng tìm cho bạn một dịch giả có đầy đủ kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm mà bạn mong muốn

Tuy nhiên bạn cũng nên tham khảo nhiều công ty dịch thuật khác nhau bởi mỗi công ty có mức chênh lệch về giá
Tuy nhiên bạn cũng nên tham khảo nhiều công ty dịch thuật khác nhau bởi mỗi công ty có mức chênh lệch về giá

Tuy nhiên bạn cũng nên tham khảo nhiều công ty dịch thuật khác nhau bởi mỗi công ty có mức chênh lệch về giá cũng nhưng chất lượng bài dịch và thời gian dịch. Hãy tìm kiếm cho  mình một công ty phù hợp yêu cầu để đảm bảo mọi thứ diễn ra đúng tiến độ kế hoạch của bạn.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ dịch thuật của translator.vn?

Translator.vn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ dịch thuật tuyệt vời với đội ngũ dịch thuật viên có chuyên môn cao, đa dạng và am hiểu ở nhiều lĩnh vực và ngành nghề. Không những thế chúng tôi luốn đưa ra những mức giá phù hợp với từng như cầu của khách hàng cũng như phù hợp với lượng công việc mà khách hàng yêu cầu.

Tại Translator.vn, chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của định nghĩa sự chính xác, chúng tôi hiểu được chỉ cần một lỗ sai cơ bản dù là nhỏ nhất cũng có thể mang đến những thiệt hại to lớn cho khách hàng. Chính vì thế, chúng tôi không bao giờ để xảy ra bất cứ lỗi sai nào cho dù là nhỏ nhất.

Các đối tác của chúng tôi hoạt động đang dang ở tất cả các lĩnh vực và ngành nghề như: y học, cơ khí, công nghệ thông tin, kinh doanh thương mại,….. Chúng tôi chỉ làm việc với các dịch giả có trình độ chuyên môn cao cùng sự am hiểu sâu rồi các kiến thức về các lĩnh vự ngành nghề khác nhau bới tiêu chí của chúng tôi là mang đến cho khách hàng những dịch giả tốt nhất, giúp khách hàng yên tâm và hoàn toàn hài lòng khi hợp tác với chúng tôi.

Cam kết của Translator.vn

Khẳng định chất lượng: Mỗi bản dịch đề được trải qua những giai đoạn kiểm tra khắc khe nhất để đảm bảo chất lượng các bài dịch đến tay khách hàng là hoàn hảo nhất.

Đội ngũ chuyên môn cao: Tất cả cái văn bản và tài liệu của khách hàng cho dù là đơn giản hay phức tạp với độ khó cao hay thất đều được xữ lý bởi các dịch thuật viên có trình độ chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm.

Tiết kiệm chi phí tối đa: Chúng tôi đưa ra các mức giá hợp lý cùng các gói dịch tuyệt vời giúp khách hàng tiết kiệm tối đa các chi phí không nên có.

Hãy liên hệ ngay với Translator.vn để chúng tôi có thể giúp bạn giải quyết mọi vấn đề khó khăn về mặt dịch thuật ngay bây giờ nhé!