Dịch tài liệu ẩm thực và khách sạn

Dịch thuật content là một trong những phương pháp marketing hiệu quả giúp thương hiệu của bạn đến gần hơn với khách hàng, dịch tài liệu ẩm thực và khách sạn là một trong những loại dịch thuật content phổ biến đối với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn. 

Dịch tài liệu ẩm thực và khách sạn
Dịch tài liệu ẩm thực và khách sạn là một trong những loại dịch thuật content phổ biến

Thông thường các doanh nghiệp ưa chuộng sử dụng tài liệu tiếng anh, chính vì thế bạn có thể tìm kiếm rất dễ dàng các dịch vụ dịch thuật tài liệu tiếng anh, người lại các ngôn ngữ khác như tiếng Hàn, tiếng Trung thường ít sử dụng hơn và không phải công ty dịch thuật nào cũng có thể thực hiện. 

Có 2 loại dịch thuật: 

  • Chuyển ngữ từ ngôn ngữ nước ngoài sang ngôn ngữ Việt: trường hợp này thông thường xảy ra khi các doanh nghiệp cần mượn nội dung của các tài liệu nước ngoài để biển tập thành nội dung riêng cho website của mình. 
  • Chuyển ngữu ngôn ngữ Việt sang ngôn ngữ nước ngoài: thông thường các doanh nghiệp thương lựa chọn loại dịch thuật này cho dịch vụ dịch hồ sơ năng lực, hoặc chuyển ngữ các thông tin mà doanh nghiệp muốn cung cấp đến khách hàng quốc tế. 

Tại sao cần phải dịch tài liệu ẩm thực và khách sạn? 

Phát triển nội dung content có ba cách chính: một là viết mới và sáng tạo hoàn toàn nội dung bài viết, hai là tham khảo các tài liệu trong nước và biên tập lại thành một nội dung mới, ba là dịch thuật các tài liệu nước ngoài thuộc lĩnh vực liên quan. 

Chính vì thế công việc dịch tài liệu ẩm thực và khách sạn là một quá trình vô cùng quan trọng trong việc phát triển và đẩy mạnh các chiến lược marketing của doanh nghiệp.

Công việc dịch tài liệu ẩm thực và khách sạn là một quá trình vô cùng quan trọng
Công việc dịch tài liệu ẩm thực và khách sạn là một quá trình vô cùng quan trọng

Xây dựng content bằng các tài liệu nước ngoài sẽ giúp cho hệ thống bài viết của bạn trở nên đa dạng và phong phú hơn, đặc biệt có thể dễ dàng giúp khách hàng tiếp cận với nhiều nền văn hóa và nhiều phong cách ấm thực khác nhau trên thế giới.

Điều này sẽ giúp cho thương hiệu của bạn chiếm được nhiều thiện cảm trong lòng khách hàng cũng như giúp gia tăng doanh số nhanh chóng nhờ sự tăng mạnh của tỷ lệ chuyển đổi. 

Tại sao cần phải tìm một dịch giả hoặc một công ty dịch thuật chuyên về lĩnh vực ẩm thực và khách sạn? 

Tài liệu dịch thuật có ảnh hưởng nhất định đối với hệ thống website của bạn, bởi vì vậy bạn cần phải tìm cho cho mình một dịch giả vô cùng am hiểu về lĩnh vực ẩm thực và khách sạn hoặc một công ty dịch thuật thật uy tín trong lĩnh vực này để có thể khai thác triệt để nội dung tài liệu mà bạn mong muốn sử dụng.

Tài liệu dịch thuật có ảnh hưởng nhất định đối với hệ thống website của bạn
Tài liệu dịch thuật có ảnh hưởng nhất định đối với hệ thống website của bạn

Chuyên viên dịch tài liệu ẩm thực và khách sạn phải là người có đầy đủ kiến thức về lĩnh vực ẩm thực, khách sạn bởi các từ ngữ chuyên môn, các kỹ thuật nấu ăn đòi hỏi người thật sự có đủ sự am hiểu sâu sắc mới có thể diễn giải một cách hợp lý và chính xác.

Không những thế, sự cách biệt ngôn ngữ có thể gây ra rất nhiều sự hiểu lầm không cần thiết nếu những thông tin được truyền đi bị sai lệch. 

Chi phí dịch tài liệu ẩm thực và khách sạn như thế nào? 

Thông thường đối với các công ty dịch thuật nhỏ có lượng nhân sự khan hiếm chi phí khá đắt đỏ hơn những công ty dịch thuật có quy mô lớn và nguồn nhân sự dồi dào. Bởi những công ty dịch thuật lớn có sự đa dạng về mặt nhân sự, họ có thể dễ dàng tìm cho bạn một dịch giả có phong cách dịch khiến bạn hài lòng 

Bạn cũng nên tham khảo nhiều công ty dịch thuật khác nhau bởi mỗi công ty có mức chênh lệch về giá
Bạn cũng nên tham khảo nhiều công ty dịch thuật khác nhau bởi mỗi công ty có mức chênh lệch về giá

Tuy nhiên bạn cũng nên tham khảo nhiều công ty dịch thuật khác nhau bởi mỗi công ty có mức chênh lệch về giá cũng nhưng chất lượng bài dịch và thời gian dịch. Hãy tìm kiếm cho  mình một công ty phù hợp yêu cầu để đảm bảo mọi thứ diễn ra đúng tiến độ kế hoạch của bạn. 

Tại sao nên sử dụng dịch vụ dịch thuật của translator.vn? 

Translator.vn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ dịch thuật tuyệt vời với đội ngũ dịch thuật viên có chuyên môn cao, đa dạng và am hiểu ở nhiều lĩnh vực và ngành nghề.

Không những thế chúng tôi luốn đưa ra những mức giá phù hợp với từng như cầu của khách hàng cũng như phù hợp với lượng công việc mà khách hàng yêu cầu. 

Tại Translator.vn, chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của định nghĩa sự chính xác, chúng tôi hiểu được chỉ cần một lỗ sai cơ bản dù là nhỏ nhất cũng có thể mang đến những thiệt hại to lớn cho khách hàng. Chính vì thế, chúng tôi không bao giờ để xảy ra bất cứ lỗi sai nào cho dù là nhỏ nhất. 

Các đối tác của chúng tôi hoạt động đang dang ở tất cả các lĩnh vực và ngành nghề như: y học, cơ khí, công nghệ thông tin, kinh doanh thương mại,…..

Chúng tôi chỉ làm việc với các dịch giả có trình độ chuyên môn cao cùng sự am hiểu sâu rồi các kiến thức về các lĩnh vự ngành nghề khác nhau bới tiêu chí của chúng tôi là mang đến cho khách hàng những dịch giả tốt nhất, giúp khách hàng yên tâm và hoàn toàn hài lòng khi hợp tác với chúng tôi. 

Cam kết của Translator.vn 

Khẳng định chất lượng: Mỗi bản dịch đề được trải qua những giai đoạn kiểm tra khắc khe nhất để đảm bảo chất lượng các bài dịch đến tay khách hàng là hoàn hảo nhất. 

Đội ngũ chuyên môn cao: Tất cả cái văn bản và tài liệu của khách hàng cho dù là đơn giản hay phức tạp với độ khó cao hay thất đều được xữ lý bởi các dịch thuật viên có trình độ chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm. 

Tiết kiệm chi phí tối đa: Chúng tôi đưa ra các mức giá hợp lý cùng các gói dịch tuyệt vời giúp khách hàng tiết kiệm tối đa các chi phí không nên có. 

Hãy liên hệ ngay với Translator.vn để chúng tôi có thể giúp bạn giải quyết mọi vấn đề khó khăn về mặt dịch thuật ngay bây giờ nhé!